Thứ Hai, 31 tháng 10, 2022

Xây dựng và triển khai BSC & KPI không phải công việc đơn giản bởi nó đòi hỏi thời gian, công sức, ... của những người thực hiện trong doanh nghiệp, tổ chức. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình này, đừng bỏ qua khóa học BSC và KPI online của HrShare Community và GSA Academy nhé!

1. Nội dung khóa học BSC và KPI

Khóa học BSC và KPI kết hợp lý thuyết và thực hành, bao gồm những nội dung sau: 

Buổi 1: Tổng quan về BSC và KPI

Sau khi học xong phần lý thuyết, lớp học sẽ lựa chọn 1 CEO và các trưởng phòng để thành lập hội đồng chiến lược. CEO và các trưởng phòng sẽ xây dựng tình huống công ty. Sau đó hội đồng Chiến lược sẽ họp với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên và quan sát của các học viên khác để xây dựng.

Buổi 2: Thực hành xây dựng chiến lược, ý tưởng chiến lược và lập Bản đồ Chiến lược

Buổi 3: Thực hành xây dựng BSC công ty theo tình huống học viên lựa chọn

Buổi 4: Thực hành xây dựng KPI phòng ban theo đề nghị học viên trong tình huống

Buổi 5: Thực hành xây dựng KPI cho 1 vị trí theo đề nghị học viên trong tình huống.


2. Điểm đặc biệt của khóa học BSC & KPI online

Thứ nhất, khóa học BSC & KPI của HrShare Community và GSA Academy áp dụng phương pháp TỪNG - BƯỚC - MỘT. 

Thứ hai, cuối mỗi buổi thực hành luôn có video quay lại và up lên Hocviennhansu.edubit.vn để học viên nghe và xem lại. Đặc biệt, mỗi khóa học là một mô hình giả định khác nhau, bao nhiêu lớp thì bấy nhiêu tình huống nhưng anh chị em vẫn học lại hoàn toàn miễn phí. 

Thứ ba, khóa học được xây dựng bởi blogger/chuyên gia tư vấn nhân sự Nguyễn Hùng Cường. Anh có khoảng thời gian dài gắn bó với cộng đồng nhân sự Việt Nam với nhiều dự án phục vụ và phát triển cộng đồng. 

Tháng 11 này, khóa học BSC & KPI sẽ khai giảng, cụ thể là 10/11/2022. Cùng tham gia đồng hành cùng HrShare Community và GSA Academy các anh chị em nhé!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét